Trang chủ
             Giới thiệu
             Đăng ký tham dự SVĐV
             Danh sách đăng ký
             Thông báo
             Kết quả
             Liên hệ
Sao Vang Dat Viet
TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
 
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
 

 
  Mời tham gia Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2016
  2016-03-18 14:47:03
 
Năm 2015, Chương trình đã được triển khai rất thành công, bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc cho 100 ứng viên tiêu biểu và bình chọn TOP10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất.

100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 đều là những thanh niên tiêu biểu, có hoài bão và khát vọng khởi nghiệp làm giàu cho bản thân, cho đất nước. Các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được tôn vinh năm 2015 đã được gặp gỡ, tiếp xúc với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các doanh nhân đàn anh đi trước thành đạt, được xem xét hỗ trợ, đầu tư để tiếp tục phát triển, trưởng thành.

Tiếp nối thành công của Chương trình năm 2015, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ tổ chức Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.

Chương trình sẽ được triển khai từ tháng 3 đến tháng 6/2016, hướng đến đối tượng là những doanh nhân trẻ dưới 35 tuổi và thời gian khởi nghiệp dưới 10 năm.

Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016 dự kiến sẽ được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 6/2016, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV Đài Truyền hình Việt Nam. Cũng trong dịp này Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động như: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc gặp gỡ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Diễn đàn Kinh tế tư nhân; Các hoạt động giao thương, quảng bá thương hiệu và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; Tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực quản trị kinh doanh cho doanh nhân trẻ…

Năm 2016 là năm Cộng đồng Kinh tế ASEAN chính thức hình thành, Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP được ký kết, và Việt Nam tham gia hàng loạt các Hiệp định FTA thế hệ mới. Sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam với nền kinh tế toàn cầu sẽ đem lại những cơ hội và thách thức mới đối với doanh nghiệp Việt Nam. Đây là lúc mà hơn bao giờ hết, doanh nhân trẻ cần phải phát huy tài trí, sức trẻ, tinh thần đoàn kết, khát vọng làm giàu cho chính mình và cho đất nước để vững vàng hội nhập mới nền kinh tế toàn cầu. Tham gia Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 là dịp để các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp khẳng định bản lĩnh kinh doanh, mở rộng quảng bá thương hiệu, gặp gỡ, tiếp cận, giới thiệu mình trước cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. 

Báo Đầu tư trân trọng kính mời Quý đơn vị/cá nhân nghiên cứu quy chế, hưởng ứng tham gia chương trình, đồng thời giới thiệu, đề cử ứng viên tham gia Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.
 
Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình (gồm Mẫu hồ sơ đóng quyểnMẫu file mềm tóm tắt thông tin) đề nghị gửi về Báo Đầu tư trước ngày 10/4/2016.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BÁO ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (84.4) 38450537 (Ext 345) – Fax: (84-4) 38235281

Cán bộ phụ trách: Mr. Nguyễn Chí Công

ĐT: 092 898 6886 - E-mail: congnc@vir.com.vn  ; congaikido@gmail.com

 
 
Svdv.net
  Các tin khác:
   Báo Đầu tư tiếp nhận hồ sơ tham gia Sao Vàng đất Việt
   Danh sách 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2010
   Chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2011
   Danh sách các thương hiệu lọt vào vòng chung tuyển SVĐV 2011
   TOP10 - Top100 - Top200 thương hiệu SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2011
     THƯƠNG HIỆU CẠNH TRANH QUỐC TẾ